Giỏ hàng

0 vnđ 0

Xưởng Bàn Ghế. Net©

13-09-2017
XuongBanGhe.Net© là gì? Là đơn vị setup bàn ghế trọn gói nói riêng, Setup trọn gói Nội thất nói chung uy tín lĩnh vực nhà ở, căn hộ, quán tiệm, shop cửa hàng, showroom siêu thị, nhà hàng khách sạn, kho xưởng... Giá cả tuyệt vời nhất ở TPHCM.

GIỚI THIỆU

Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để giúp khách hàng sở hữu những công trình nội thất phù hợp với nhu cầu và sở thích, đáp ứng công năng mong muốn của mỗi gia chủ và chủ đầu tư.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam đều có ít nhất một sản phẩm nội thất của XuongBanGhe.Net©.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của XuongBanGhe.Net© là cung cấp các sản phẩm nội thất có thiết kế và công năng phù hợp đi kèm với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và vận chuyển sản phẩm đến từng gia đình Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển đa dạng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI đại diện cho nền tảng của XuongBanGhe.Net©. Điều này được thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm đến cách sống và làm việc của khách hàng cũng như cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển. Chúng tôi cũng đánh giá cao sự đa dạng và khác biệt văn hóa, nhằm phấn đấu cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

THIẾT KẾ của XuongBanGhe.Net© là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế được liên tục phát triển và khuyến khích tự đánh giá để hoàn thiện. Các xu hướng hiện đại luôn được phản ánh trong thiết kế của XuongBanGhe.Net©, nhưng cũng đảm bảo không mất đi nét văn hóa Việt Nam. 

DỊCH VỤ tại XuongBanGhe.Net© luôn được đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm và thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc giao hàng, thiết kế nội thất, lắp đặt cũng như tư vấn chuyên nghiệp tại cửa hàng lẫn trên website.

SỰ PHÁT TRIỂN là điều cần thiết. Bất kể XuongBanGhe.Net© muốn xây dựng các thiết kế, dẫn đầu xu thế cạnh tranh hoặc đảm bảo tương lai thì chúng tôi vẫn luôn luôn cần phải phát triển.

 
Quản lý:
Nội dung xác thực:
VPGD: 981/2 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TPHCM
Phone: 0901438178 - Email: cskh.setupnoithat@gmail.com
TEAM GROUP :     

THƯƠNG HIỆU THÀNH VIÊN:       

Cam kết giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Trách nhiệm & Uy tín!

Mã quét QR - Code website xác thực!

 VPDD: 981/2 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM
 Phone: 0901.438.178 (zalo, viber)
 Email: cskh.setupnoithat@gmail.com
 Kho Hàng 2: 12 Đường Cây Viết, Thủ Dầu Một, Bình Dương


Loading